Phân biêt tai nghe iPhone 5 chính hãng và tai nghe hàng giả kém chất lượng

"Tai nghe của iPhone" nếu mua trên thị trường rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, nhất là iPhone 5. Dưới đây là những cách đơn giản để người tiêu dùng phân biệt được tai nghe, cáp iPhone 5 thật - giả.
[Phân biệt tai nghe iPhone thật - giả]
"Phân biêt tại nghe iPhone 5 chính hãng và tai nghe hàng giả kém chất lượng"
Ngay khi chạm tay vào những mẫu tai nghe này, người dùng có thể khẳng định được đây không phải tai nghe chính hãng Apple. Một số đặc điểm cơ bản chứng minh điều này có thể kể tới như: hộp tai nghe không khít nhau, không có logo của Apple trên mặt sau của hộp, những chấm nhựa thừa rất rõ ràng và thô do quá trình sản xuất đại trà…
Cách phân biệt tai nghe iPhone 5 chính hãng và hàng giả rất đơn giản, người mua chỉ cần chú ý tới những chi tiết gia công kém chất lượng

Cách phân biệt tai nghe, cáp iPhone 5, 5S, 5C chính hãng và hàng giả - Ảnh 1

 Tai giá rẻ và chất lượng kém, khách hàng có thể dễ dàng nhìn và sờ thấy những đường nối nổi hẳn lên trên bề mặt tai nghe. Ở các mẫu tai nghe thật, những đường nối này có thể nhìn thấy được, nhưng cảm giác rất trơn khi lướt tay qua, giống như được làm từ một khối thống nhất.


Với những mẫu tai giá rẻ và chất lượng kém này, khách hàng có thể dễ dàng nhìn và sờ thấy những đường nối nổi hẳn lên trên bề mặt tai nghe. Ở các mẫu tai nghe thật, những đường nối này có thể nhìn thấy được, nhưng cảm giác rất trơn khi lướt tay qua, giống như được làm từ một khối thống nhất.
Phần lưới kim loại ở loa của sản phẩm cũng được thay thế hoàn toàn bởi lớp vải đen rẻ tiền, dải grill ngang màu đen trên thân tai nghe cũng biến mất và dây tai nghe mờ đục, dòng chữ in không rõ ràng.
Nhìn chung, đây là những sản phẩm có chất lượng kém cả về “độ nhái” và âm thanh. Mặc dù có giá rẻ, song không đáng mua bởi độ bền kém và chất lượng âm thanh thấp.
Phân biêt tại nghe iPhone 5 chính hãng và tai nghe fake chất lượng cao
Khác với hàng fake chất lượng thấp, những mẫu tai nghe iPhone 5 fake chất lượng cao được bán ít phổ biến hơn và giá cả cũng cao hơn.

Cách phân biệt tai nghe, cáp iPhone 5, 5S, 5C chính hãng và hàng giả - Ảnh 2


Cách phân biệt tai nghe iPhone 5 chính hãng và fake chất lượng cao khó hơn rất nhiều so với hàng fake chất lượng thấp
Những mẫu tai nghe này có thiết kế gần như hoàn toàn giống sản phẩm gốc, chất lượng âm thanh khá thuyết phục nhưng nếu tinh tế, người mua vẫn có thể nhận ra một vài chi tiết phân biệt được thật – giả, ví dụ như tại phần cao su của cáp tách có phần cao su thừa chưa được cắt hết - dấu hiệu của gia công xấu, biểu tượng hình chiếc micro ở nút tăng chỉnh âm lượng được in mỏng hơn, nét thanh hơn bản thật hay dòng chữ “Designed by Apple in California, Assembled in Vietnam” bị in nhầm thành “Assembled in China”, và mờ nhạt hơn hẳn tai nghe thật.
Hy vọng, các thông tin trên có thể giúp bạn đọc nhận biết các dấu hiệu để xác định tai nghe Earpod chính hãng để biết  mình định mua có phải là tai nghe chính hãng không. Nếu bạn có nhu cầu mua tai nghe xịn, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên vào website : goodcorners.com. Chúng tôi cam kết chất lượng- giá cạnh tranh nhất thị trường và hơn hết được hỗ trợ Free Shipping thành phố Hồ Chí Minh. Click vào link để đặt hàng ngay :Mua Ngay - đảm bảo chất lượng và giá tốt